CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KHOA HỌC KỸ THUẬT SÔNG HỒNG

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KHOA HỌC KỸ THUẬT SÔNG HỒNG

Sản phẩm theo hãng
Lọc

Lọc theo giá

METROHM

 • MÁY PHÁ MẪU BẰNG VI SÓNG
  Thương lượng

  MÁY PHÁ MẪU BẰNG VI SÓNG

  Quá trình phân hủy bằng vi sóng hiệu dụng là bước đầu tiên và cơ bản để chuẩn bị thành công mẫu cho phân tích ICP-MS cũng như AA/ICP-OES. Đổi mới công nghệ ở mức tốt nhất Theo thiết kế hoàn toàn an toàn Năng suất hoạt động vượt trội 30 năm kinh nghiệm chuyên môn cho sự hài lòng của bạn Công nghệ đế Rôto quay ETHOS™ UP Hệ thống phá mẫu bằng vi sóng hiệu năng cao Rôto có năng suất cao nhất Phát triển phương pháp đơn giản hóa Các tính năng an toàn vượt trội Bí quyết và điều khiển từ xa ETHOS™ EASY Hệ Thống Phá Mẫu Vi Sóng Nâng Cấp Hệ thống phá mẫu kết hợp đế rôto sử dụng cho cả các ứng dụng hằng ngày và ứng dụng mang tính thử thách Phần mềm EasyCONTROL Cấu trúc bằng thép không gỉ và công nghệ lỗ thông hơi và cánh kín được cấp bằng sáng chế Trung tâm tài liệu trên website duy nhất cung cấp thông tin cập nhật mới nhất ETHOS™ LEAN Hệ Thống Phá Mẫu Vi Sóng Nhỏ Gọn Phần cứng chắc chắn và bền vững Nhỏ gọn và tiết kiệm Giao diện thân thiện với người dùng Kiểm soát phản ứng nâng cao ultraWAVE Thay Đổi Cả Quá Trình Trong Phá Mẫu Bằng Vi Sóng Cải thiện quy trình làm việc Gấp 2 lần thông lượng Không yêu cầu phân loại theo nhóm Giảm chi phí vận hành ultraWAVE 3 Nâng tầm công nghệ nâng cao năng suất và hiệu suất UltraWAVE 3 mới là thế hệ công nghệ SRC mới nhất giúp nâng cao hơn nữa giá trị của công nghệ này trong phân tích nguyên tố về hiệu suất, thời gian, quy trình làm việc và chi phí sở hữu. Thiết kế chắc chắn Ống áp suất cao Giá đỡ 7, 20, 27 và 40 lọ để tăng năng suất cao hơn Kiểm soát nhiệt độ easyTEMP Công nghệ gia nhiệt tiên tiến Giao diện thân thiệnngười dùng EasyFILL Trạm định lượng tự động Trạm định lượng tự động easyFILL giải quyết những thách thức sau này bằng cách sử dụng một nền tảng duy nhất đảm bảo tự động hóa việc thêm và pha loãng thuốc thử, cuối cùng đảm bảo quy trình làm việc vượt trội cho phòng thí nghiệm và độ an toàn cao hơn cho người vận hành. EasyFILL phù hợp với các loại bình phá mẫu, giá đỡ và giá lấy mẫu tự động ICP khác nhau. Thời gian xử lý ít hơn Nâng cao an toàn Kết quả đồng nhất Tính linh hoạt cao  
  Xem thêm
 • HỆ THỐNG SẮC KÝ ION IC ECO
  Thương lượng

  HỆ THỐNG SẮC KÝ ION IC ECO

  Khám phá Eco IC, hệ thống sắc ký ion tập trung vào các yếu tố cần thiết trong khi không ảnh hưởng đến chất chất lượng, độ bền và độ tin cậy.  Cho dù bạn dùng để phân tích nước thông thường hay bạn đang tìm kiếm một thiết bị cho giáo dục đại học, Eco IC sẽ mang đến tất cả những gì bạn cần. Thêm vào đó bạn có thể tiết kiệm thời gian, giảm chi phí bằng cách trang bị hệ thống lấy mẫu tự động. Hệ thống nhỏ gọn sử dụng cho phân tích nước và trong đào tạo Tất cả những gì bạn cần được đã bao gồm để thực hiện phân tích hoàn chỉnh Tùy chọn thiết bị lấy mẫu tự động giúp tiết kiệm thời gian và giảm chi phí Hệ thống IC thông minh - tự giám sát để kiểm soát các quy trình và ngăn ngừa rủi ro Sản xuất tại Thụy Sỹ - phần cứng và linh kiện chất lượng, có độ bền cao Quản lý dữ liệu an toàn với phần mềm MagIC Net, phù hợp với GLP và FDA Tập trung vào các yếu tố cần thiết Eco IC bao gồm tất cả các thành phần bạn cần để phân tích thường xuyên anion, cation và các chất phân cực: Bộ khử nhiễu nền, đầu dò độ dẫn và phần mềm - với giá cả phải chăng. Sự kết hợp giữa giá cả hấp dẫn với chất lượng Thụy Sĩ, chúng tôi cung cấp cột phân tích với giá phải chăng để phân tích anion trong nước: Metrosep A Supp 17. Với 3 độ dài khác nhau, cho phép bạn lựa chọn cột tối ưu cho ứng dụng của mình. Tuy nhiên, bạn cũng có nhiều lựa chọn sử dụng cột khác. Hơn nữa, với hệ thống IC của Metrohm, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ và chế độ bảo hành đặc biệt: Hỗ trợ từ các kỹ thuật viên của Metrohm tại địa phương Bảo hành mở rộng: lên đến 3 năm đối với thiết bị, 10 năm đối với bộ khử nhiễu nền, 5 năm đối với phần mềm và 10 năm cung cấp phụ tùng thay thế sau thông báo ngừng sản xuất  Sắc ký ion thông minh Eco IC là hệ thống tự giám sát lưu trữ các thông số hệ thống để bạn luôn cập nhật trạng thái thiết bị, ví dụ: số lần tiêm, giờ làm việc và khoản thời gian cần bảo trì được thể hiện rõ. Ngoài ra, Eco IC làm giảm đáng kể nguy cơ hỏng cột bằng cách kiểm tra tốc độ dòng và áp suất ngược. Tự động hóa để nâng cao lượng mẫu đầu vào Eco IC có thể được trang bị thêm 863 Compact IC Autosampler với khay, lọ mẫu và nắp. Điều này cho phép bạn phân tích với 36 vị trí hoàn toàn tự động. Ngoài ra, hệ thống Eco IC có thể được trang bị bộ lọc mẫu Inline Ultrafiltration để loại bỏ các hạt từ mẫu.
  Xem thêm
 • MÁY CHUẨN ĐỘ KF ECO TITRATOR METROHM
  Thương lượng

  MÁY CHUẨN ĐỘ KF ECO TITRATOR METROHM

  Eco KF Titrator là một thiết bị chuẩn độ Karl Fischer có tính kinh tế dùng cho việc xác định hàm lượng nước hàng ngày. Thiết bị chuẩn độ thê tích Karl Fischer nhỏ gọn và dễ sử dụng này cho phép mọi người trong phòng thí nghiệm của bạn đều có thể thực hiện chuẩn độ Karl Fischer. Vận hành đơn giản và trực quan Kết quả đúng và chính xác Sử dụng Solvent Pump không tiếp xúc với hóa chất giúp an toàn hơn Dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật tại chỗ trên toàn cầu Tuân thủ GLP huẩn độ Karl Fischer dễ dàng và an toàn Thiết bị Eco KF Titrator nhỏ gọn có tính năng vượt trội về vận hành đơn giản và trực quan. Thiết bị này được trang bị các phương pháp mẫu được cài đặt sẵn cũng như màn hình cảm ứng hiện đại đa ngôn ngữ và việc chuẩn độ được thực hiện một cách hoàn toàn tự động.  Hơn nữa, thiết bị chuẩn độ Karl Fischer này sẽ giúp phòng thí nghiệm của bạn trở thành một nơi an toàn hơn. Bằng việc sử dụng Solvent Pump, các tiếp xúc vật lý với hóa chất sẽ được ngăn chặn. Bạn có thể thêm dung môi hoặc hút thải cốc chuẩn độ chỉ bằng một nút bấm. Coulometric KF titration: Eco Coulometer If you would like to perform coulometric Karl Fischer titration, simply add an Eco Coulometer. Following the intuitive concept of the Eco KF Titrator, the Eco Coulometer makes coulometric Karl Fischer titration simple, safe, and reliable. In addition, the Eco Coulometer can be connected to an 860 Thermoprep to determine the water content  in solid samples. And if you have to deal with high numbers of samples, you can add a 885 Compact Oven Sample Changer to fully automate the analysis of up to 17 samples. Không còn lo lắng về việc tuân thủ GLP Các báo cáo với những thông tin được yêu cầu có thể được tạo dễ dàng thành dạng PDF và được in ra hoặc lưu trên thẻ nhớ USB.  
  Xem thêm
 • MÁY CHUẨN ĐỘ ĐIỆN THẾ ECO TITRATOR METROHM
  Thương lượng

  MÁY CHUẨN ĐỘ ĐIỆN THẾ ECO TITRATOR METROHM

  Eco Titrator là thiết bị chuẩn độ có tính kinh tế cho tất cả các ứng dụng chuẩn độ điện thế tiêu chuẩn. Màn hình cảm ứng trực quan và các phím điều khiển trực tiếp tốc độ khuấy cho phép mọi người trong phòng thí nghiệm của bạn đều có thể thực hiện phép chuẩn độ. Vận hành trực quan và dễ dàng Các phương pháp được cài đặt sẵn theo ứng dụng Độ phân giải buret cao và bộ ghi tín hiệu có độ chính xác cao giúp các kết quả chính xác và đáng tin cậy Thiết kế chắc chắn và nhỏ gọn Tuân thủ các yêu cầu của GLP/GMP Chất lượng Thụy Sĩ và dịch vụ hỗ trợ toàn cầu tuyệt vời Thiết bị chuẩn độ dành cho mọi người Chuẩn độ chưa bao giờ dễ dàng hơn: lựa chọn phương pháp cần thiết, nhấn nút khởi động và để Eco Titrator thực hiện phần còn lại.  Metrohm cung cấp các phương pháp được cài đặt sẵn, vì vậy bạn có thể ngay lập tức khởi động phương pháp chuẩn độ. Bạn có thể lưu lên đến 120 phương pháp và để bảo vệ chúng khỏi chỉnh sửa, có hai chế độ vận hành là thông thường và nâng cao. Màn hình cảm ứng trực quan giúp việc vận hành Eco Titrator dễ dàng và thuận tiện hơn. Thêm vào đó,  bạn có thể điều khiển tốc độ khuấy bằng các phím trực tiếp trên máy. Thiết kế nhỏ gọn nhưng không ảnh hưởng đến độ chính xác và độ tin cậy Với thiết kế chắc chắn và nhỏ gọn của Eco Titrator và máy khuấy từ được tích hợp vào thân máy chính, bạn có thể di chuyển và lắp đặt nó ở bất cứ đâu bạn muốn. Tuy nhiên, thiết kế nhỏ gọn không đi kèm với những hạn chế về độ chính xác hoặc độ tin cậy của kết quả. Độ phân giải buret cao của Eco Titrator cho phép bơm định lượng ở mức µL và đáp ứng yêu cầu của DIN EN ISO 8655-6. Hơn nữa, Eco titrator được trang bị bộ ghi nhận tín hiệu có độ phân giải cao giúp bạn tối đa hóa độ đúng và độ tin cậy của kết quả. Không phải lo lắng về hồ sơ Tuân thủ GLP/GMP không phải là một vấn đề: Thiết bị Eco Titrator được trang bị cổng kết nối USB có thể kết nối với máy in hoặc để lưu phương pháp và/hoặc các kết quả chuẩn độ trên thẻ nhớ USB.
  Xem thêm
TOP