CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KHOA HỌC KỸ THUẬT SÔNG HỒNG

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KHOA HỌC KỸ THUẬT SÔNG HỒNG

Sản phẩm theo hãng
Lọc

Lọc theo giá

KETT-NHẬT BẢN

 • MÁY ĐO ĐỘ ẨM CỦA BÊ TÔNG KETT HI-800
  Thương lượng

  MÁY ĐO ĐỘ ẨM CỦA BÊ TÔNG KETT HI-800

  Máy đo độ ẩm bê tông HI-800 Model: HI-800 Hãng sản xuất: Kett Xuất xứ: Nhật Bản Đo được độ ẩm ở độ sâu mong muốn Cài đặt cảnh báo giới hạn cao/thấp và tự động tắt nguồn Loại máy nhỏ cầm tay nên tiện lợi đi công trường
  Xem thêm
 • MÁY ĐO ĐỘ ẨM BÊ TÔNG, VỮA
  Thương lượng

  MÁY ĐO ĐỘ ẨM BÊ TÔNG, VỮA

  Máy đo độ ẩm bê tông kett HI-520-2 Model:  HI-520-2 Hãng SX: KETT   Xuất xứ: Nhật Bản Máy đo độ ẩm bê tông và vữa KETT HI-520-2 có thể đo lường độ ẩm bằng cách đặt cảm biến độ ẩm vào các đối tượng được đo nhờ vào sự ra đời của phương pháp điện dung tần số cao trong đo lường. Ngoài các chức năng của loại thông thường, HI-520, được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp, HI-520-2 đã trở thành công cụ thân thiện với người dùng.
  Xem thêm
 • MÁY ĐO ĐỘ ẨM CỦA GỖ
  Thương lượng

  MÁY ĐO ĐỘ ẨM CỦA GỖ

  Máy đo ẩm gỗ MT-700 Model : MT-700 Hãng SX : KETT Xuất xứ: Nhật  Chức năng : Đo độ ẩm gỗ Thông qua các nguyên tắc đo thông thường, Kett MT-700 đã được phát triển như máy đo độ ẩm gỗ linh hoạt. Để kéo dài tuổi thọ các tòa nhà hoặc đồ nội thất bằng gỗ, kiểm soát độ ẩm , chính là sự lựa chọn máy đo ẩm tốt nhất  : * Đọc trực tiếp 16 loại gỗ. * Báo động cho giới hạn trên có thể được đặt trước. * Điều chỉnh độ lệch rộng .
  Xem thêm
 • MÁY ĐO ĐỘ ẨM CỦA GỖ
  Thương lượng

  MÁY ĐO ĐỘ ẨM CỦA GỖ

  Máy đo ẩm gỗ Kett HM-530 Model:  HM-530 Xuất xứ: Kett- Nhật Bản Máy đo độ ẩm gỗ Kett HM-530 dùng để đo độ ẩm bằng phương pháp cảm ứng sử dụng tần số sóng 20MHz
  Xem thêm
 • MÁY ĐO ĐỘ ẨM LÚA, GẠO ON-LINE KET PT-2700
  Thương lượng

  MÁY ĐO ĐỘ ẨM LÚA, GẠO ON-LINE KET PT-2700

  Máy đo độ ẩm lúa gạo ON-LINE KET PT-2700 Model: PT-2700 Hãng sản xuất:  KETT  Xuất xứ: Nhật Bản Máy đo độ ẩm gạo, lúa PT-2700 có thể được gắn vào máy sấy lúa hoặc đo kích thước tại các kho dỡ gạo, cho phép đo độ ẩm liên tục trong sản xuất, cho phép gắn vào máy sấy lúa, gạo để kiểm tra liên tục trong quá trình sản xuất> Máy có thể tự động dừng máy sấy trong khi đo độ ẩm, cho phép kết nối máy tính để thu thập dữ liệu qua cộng RS232.
  Xem thêm
 • MÁY ĐO ĐỘ ẨM LÚA GẠO
  Thương lượng

  MÁY ĐO ĐỘ ẨM LÚA GẠO

  Máy đo độ ẩm lúa gạo kett PRg-930 Model: PRg-930 Hãng sản xuất: Kett   Xuất xứ: Nhật Máy đo độ ẩm gạo kett PRg-930 có thể đo độ ẩm của lúa mì và gạo một cách nhanh chóng và đơn giản,độ ẩm của "lúa mì và ngũ cốc", nguyên liệu nguyên chất .   Máy đo này là thiết bị cần thiết để kiểm soát chất lượng đối với bột mì và bột gạo.
  Xem thêm
 • MÁY ĐO ĐỘ ẨM NÔNG SẢN kett PM-390
  Thương lượng

  MÁY ĐO ĐỘ ẨM NÔNG SẢN kett PM-390

  Máy đo độ ẩm nông sản kett PM-390 Model: PM-390 Hãng Sản xuất: Kett   Xuất xứ: NHẬT BẢN Máy đo độ ẩm nông sản Kett PM-390 là 1 cải tiến mới từ PM-450 đọc trực tiếp độ ẩm của 25 loại ngũ cốc như: cà phê, bắp, gạo, đậu nành … Thao tác cực kỳ đơn giản, độ ổn định cao, cho kết quả tức thì, gọn nhẹ dễ dàng mang đi do đó có thể sử dụng ở mọi nơi.
  Xem thêm
 • MÁY ĐO ĐỘ DÀY LỚP PHỦ KETT LE 200J
  Thương lượng

  MÁY ĐO ĐỘ DÀY LỚP PHỦ KETT LE 200J

  Máy đo độ dày lớp phủ kett LE 200J Model:  LE 200J Hãng Sản xuất: Kett   Xuất xứ: Nhật Máy đo độ dày lớp phủ không từ tính Kett LE 200J Máy đo độ dày lớp phủ Kett LE-200J là thiết bị kiểm tra độ dày lớp phủ di động với máy in tích hợp. Thiết bị này có thể đo chính xác và nhanh chóng nhiều loại vật phẩm như mạ điện từ (không bao gồm  mạ điện phân niken), sơn phủ, sơn và lót mà không bị làm hỏng vật phẩm. Ngoài ra , có thể in ra các kết quả đo lường tại chỗ với máy in nội bộ.
  Xem thêm
 • MÁY ĐO ĐỘ DẦY LỚP PHỦ
  Thương lượng

  MÁY ĐO ĐỘ DẦY LỚP PHỦ

  Máy đo độ dày lớp phủ kett LZ-373 Model: LZ-373 Hãng sản xuất: Kett   Xuất xứ: Nhật Bản Máy đo độ dày lớp phủ Kett LZ-373 là máy đo độ dày có khả năng đo độ dày của màng phủ trên nền kim loại đen và kim loại màu. Được thiết kế xử lý nhiều chất nền và nhiều loại sơn khác nhau, máy đo độ dày lớp phủ đa năng này được sinh ra từ triết lý thiết kế của Kett được chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết.
  Xem thêm
 • MÁY ĐO ĐỘ TRẮNG CỦA BỘT KETT C-130
  Thương lượng

  MÁY ĐO ĐỘ TRẮNG CỦA BỘT KETT C-130

  Máy đo độ trắng của bột Model : C-130 Hãng SX : KETT-NHẬT Máy đo độ trắng C130-Kett dùng để đo độ trắng của các loại bột khác nhau, chẳng hạn như tinh bột, mì, đường, thuốc và xi măng. Việc sử dụng đèn LED cho nguồn sáng có nghĩa là tiêu thụ điện năng thấp hơn và ổn định nhiệt độ hơn. Việc đo có thể bắt đầu trong khoảng 20 giây sau khi khởi động và làm nóng máy.  
  Xem thêm
 • MÁY PHÂN TÍCH THÀNH PHẦN GẠO
  Thương lượng

  MÁY PHÂN TÍCH THÀNH PHẦN GẠO

  Máy phân tích thành phần gạo kett AN-920 Model: AN-920 Hãng sản xuất: Kett   Xuất xứ: Kett-Nhật Bảo hành: 12 tháng Đây là máy phân tích thành phần có khả năng đo thành phần như độ ẩm, protein và amylose cho gạo nâu hoặc xay xát bằng phương pháp đo không phá hủy. Đơn vị này luôn ở trạng thái sẵn sàng đo, vì đường cong chuẩn của gạo lứt ngắn và gạo xay ngắn đã được nhập trước. Ngoài ra, màn hình cảm ứng cho phép hoạt động dễ dàng. Giá cả thấp nhờ cơ chế đơn giản.
  Xem thêm
 • MÁY ĐO ĐỘ TRẮNG CỦA GẠO KETT C-600
  Thương lượng

  MÁY ĐO ĐỘ TRẮNG CỦA GẠO KETT C-600

  Máy đo độ trắng kett C-600 Model : C-600 Hãng SX : KETT-NHẬT Máy đo độ trắng của kett C-600 được thiết kế để đo độ trắng của gạo. Độ trắng của gạo tương ứng với lượng xay xát. Do đó, bạn có thể sử dụng thiết bị này để gián tiếp đo tỷ lệ xay xát của một mẫu gạo (nếp nhăn và không nếp nhăn). Để thực hiện kiểm tra độ trắng của mẫu, chỉ cần chèn mẫu chuẩn và mẫu  gạo. Cả hai số đo và giá trị độ trắng sẽ được hiển thị ngay lập tức. Màn hình huỳnh quang có khả năng hiển thị tuyệt vời, giúp mọi người dễ dàng nhìn thấy được phép đo.
  Xem thêm
TOP