CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KHOA HỌC KỸ THUẬT SÔNG HỒNG

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KHOA HỌC KỸ THUẬT SÔNG HỒNG

Sản phẩm theo hãng

HỆ THỐNG LỌC TIẾP TUYẾN

HỆ THỐNG LỌC TIẾP TUYẾN

  • Giá bán: Liên hệ
Model: N/A
Tình Trạng:Còn hàng

     Hiện nay, Công ty TNHH thiết bị khoa học kỹ thuật Sông Hồng đã phát triển và cung cấp hệ thống cột lọc tiếp tuyến cho rất nhiều đơn vị nhà máy sản xuất Vắc xin, sản xuất thuốc cho gia súc, gia cầm, thuốc cho người… với dung tích lọc có thể từ vài lít cho đến hàng nghìn lít/mẻ.

  • Chi tiết sản phẩm

HỆ THỐNG LỌC TIẾP TUYẾN

 

       Hiện nay, Công ty TNHH thiết b khoa hc k thut Sông Hng đã phát triển và cung cấp hệ thống cột lọc tiếp tuyến cho rất nhiều đơn vị nhà máy sản xuất Vắc xin, sản xuất thuốc cho gia súc, gia cầm, thuốc cho người…. Dung tích lọc có thể từ vài lít cho đến hàng nghìn lít/mẻ.

Chúng tôi đã kết hợp:

Cột lọc: của hãng Watersep – Công nghệ của Mỹ và được sản xuất tại Mỹ.

Bơm: bơm nhu động hoặc bơm cam quay (nhập khẩu Trung Quốc, Mỹ, Anh tủy theo giá thành và ngân sách của khách hàng).

Hệ thống giá đỡ, ống kết nối: bằng thép Inox không gỉ 304 hoặc 316 được sản xuất trong nước nhằmgiảm được chi phí đầu tư ban đầu cho khách hàng, có thể biến hóa cấu tạo hệ thống phù hợp với không gian sản xuất, tạo nên hệ thống lọc tiếp tuyến vừa dễ sử dụng vừa dễ bảo quản.

Công dụng:

- Lọc phân loại dịch nuôi cấy tế bào, dịch lên men

- Thu hoạch tế bào

- Cô đặc và tinh sạch các loại vắc xin

- Cô đặc/ thẩm tích các kháng thể đơn dòng, các protein tái tổ hợp, enzym, các phân tử sinh học lớn, peptid

Nguyên lý hệ thống lọc tiếp tuyến:

 

                                 Nguyên lý hệ thống lọc tiếp tuyến

 

       Lọc tiếp tuyến là lọc toàn bộ dịch lỏng đầu vào di chuyển vào cột lọc/casette thông qua bơm áp lực ở đó các dịch có kích thước/trọng lượng phân tử nhỏ hơn sẽ đi tiếp tuyến qua bề mặt màng lọc để đi ra qua đường dịch qua màng (gọi tắt là permeate), các chất có kích thước/trọng lượng phân tử lớn hơn cỡ lỗ màng lọc sẽ đi qua đường hồi (gọi là retentate) và được quay lại bình chứa hoặc bình thu ban đầu.

 Ưu điểm của công nghệ này là hạn chế sự tạo thành lớp cặn tích tụ bám vào bề mặt màng và gây ra hiện tượng tắc màng như công nghệ lọc truyền thống.

      

  1. Cột lọc Watersep:

 WaterSep đưa ra 3 dòng sản phẩm theo chiều dài đường đi của chất lỏng là -12" - 24" - 41". Để dễ dàng sử dụng và linh hoạt trong việc nâng hoặc hạ quy mô sản xuất tùy theo quá trình lọc cô đặc của khách hàng và có thể lựa chọn 4 loại dòng cột khác nhau.

 


• Dòng sản phẩmDiscover là dòng cột lọc tiếp tuyến dạng sợi quy mô nhỏ dùng cho những ứng dụng ban đầu về cột lọc tiếp tuyến với dung tích mẫu khoảng 10 – 400 ml. Dòng Discover tương thích với hầu hết các hệ thống phát triển quá trình một cách tự động. 
• Dòng sản phẩm Explorer là dòng cột lọc tiếp tuyến dạng sợi khuyến cáo cho những ứng dụng về sàng lọc và quy mô thí nghiệm với dung tích đến 3L
• Dòng sản phẩm Investigator là dòng cột lọc tiếp tuyến dạng sợi lý tưởng cho phát triển quá trình và những ứng dụng ở quy mô pilot với dung tích từ 1L - 25L
• Dòng sản phẩm Producer là dòng cột lọc tiếp tuyến dạng sợi lớn nhất của WaterSep dùng cho các mẻ với dung tích đến hàng nghìn lít.

  1. Bơm nhu động :

Bơm được nhập khẩu công suất lớn nhỏ phụ thuộc vào công suất của hệ thống lọc

 

 

 

Bơm nhu động công nghiệp                                                                      

 

 

 

 

Bơm cam quay

Hệ thống giá đỡ phụ kiện:

Hệ thống giá đỡ bằng Inox có thể tùy biến dạng khung, xe đẩy, giá cố định treo tường ...,tùy theo nhu cầu và không gian của khách hàng. Hệ thống có thể treo nhiều cột và chạy nhiều mẻ khác nhau cùng một lúc.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Kết nối phụ kiện đầu vào cột lọc:

Gồm: dây silicon, đầu kết nối ( 1 đầu hoặc 2 đầu), van, đồng hồ áp lực dạng màng, kẹp, gioăng.

Kết nối phụ kiện đầu ra và đầu hồi cột lọc:

Gồm: dây silicon, đầu kết nối đuôi chuột , van, đồng hồ áp lực dạng màng, kẹp, gioăng.

 

 
  

 

 

                                                                                         Chi tiết các khớp nối với cột lọc

 

Hệ thống lọc tiếp tuyến công nghiệp tự động:

       Dùng cho các nhà máy sản xuất sinh dược phẩm cần độ vô trùng cao và tự động. Hệ thống cột sẽ được gia công cố định cùng hệ thống lên men, các kết nối đầu vào đầu ra nhiều phù hợp để dễ ràng sử dụng và tẩy rửa bảo quản cột hoặc tiệt trùng tại chỗ. Ngoài ra kết hợp loại bơm có điều khiển áp lực tự động đóng mở van để bảo vệ cột và hệ thống.

 

                                         

Sản phẩm liên quan

TOP